string(91) "artboard-1cac-loai-nguong-trong-facebook-ads-can-phai-biet-khi-chay-quang-cao-2335-7094.jpg" CÁC LOẠI NGƯỠNG TRONG FACEBOOK ADS CẦN PHẢI BIẾT KHI CHẠY QUẢNG CÁO

CÁC LOẠI NGƯỠNG TRONG FACEBOOK ADS CẦN PHẢI BIẾT KHI CHẠY QUẢNG CÁO

CÁC LOẠI NGƯỠNG TRONG FACEBOOK ADS CẦN PHẢI BIẾT KHI CHẠY QUẢNG CÁO

Các bạn tìm hiểu đến facebook ads chắc chắn thắc mắc một số vấn đề như: Ngưỡng chi tiêu là gì? Ngưỡng lập hóa đơn là gì? Và thứ gì quan trọng, rồi còn tài khoản đó ngưỡng 580 ngàn sao lại rẻ hơn con ngưỡng 1,1 triệu? Rồi làm sao kiểm tra xem tài khoản của mình ngưỡng như thế vào,…. vân vân và mây mây.
Nhận báo giá
CÁC LOẠI NGƯỠNG TRONG FACEBOOK ADS CẦN PHẢI BIẾT KHI CHẠY QUẢNG CÁO

Các Loại Ngưỡng Trong Facebook Ads cần phải biết khi chạy quảng cáo

Các bạn tìm hiểu đến facebook ads chắc chắn thắc mắc một số vấn đề như: Ngưỡng chi tiêu là gì? Ngưỡng lập hóa đơn là gì? Và thứ gì quan trọng, rồi còn tài khoản đó ngưỡng 580 ngàn sao lại rẻ hơn con ngưỡng 1,1 triệu? Rồi làm sao kiểm tra xem tài khoản của mình ngưỡng như thế vào,…. vân vân và mây mây. Bài viết này sẽ cũng cố cho các bạn thông tin tất tần tật về ngưỡng trong facebook ads. 

Hệ Thống Groups Cọng Đồng Marketing của chúng tôi:

Group Facebook: Cộng đồng Marketing & Advertising

Group Zalo: Group Zalo chia sẻ tài liệu

Sự kiện Workshop MarketingTháng 3 2023: Link các sự kiện sắp tới

1. Ngưỡng giới hạn chi tiêu của tài khoản trong một ngày.

Đây chính là phần quan trọng nhất nên mình nói trước. Ngưỡng giới hạn chi tiêu của tài khoản, có nghĩa là: ” 1 tài khoản có thể sử dụng tối đa bao nhiêu tiền trong 1 ngày ” Một số ngưỡng cơ bản như: 580k, 1.1M, 5.8M, Nolimit,…. Và giá trị của tài khoản quảng cáo đắt hay rẻ phụ thuộc vào cái này. Nếu tài khoản của bạn có ngưỡng là 580k, thì bạn có tạo ra 100 nhóm quảng cáo là 500k / nhóm. Thì cuối cùng 1 ngày nó cũng chỉ chi tiêu có 580k mà thôi. 

Ngoài ra,đó cũng chỉ là giá trị có thể chi tiêu trong 1 ngày. Và số càng cao giá trị con via đó các bạn còn sẽ nghe đến 1 số thuật ngữ như Via 50usd, Via 350usd, … thì càng đắt. 

Cách check ngưỡng chi tiêu. 

 • Bước 1: Tạo chiến dịch.
 • Bước 2: Chọn mục tiêu chiến dịch (mục tiêu gì cũng được) ấn tạo.
 • Bước 3: Bật ngân sách chiến dịch lên và điền 1 con số bất kỳ vào càng cao càng tốt

Sau cùng giá trị hiển thị trong bản thông báo chính là giá : “ngưỡng giới hạn chi tiêu của tài khoản”. Xem ảnh minh họa bên dưới

 

2. Ngưỡng lập hóa đơn.

Ngưỡng này được áp dụng trên tài khoản quảng cáo trả sau. Có nghĩa là tài khoản này chạy cho tới mức thanh toán mới cần trả tiền. Ngưỡng này giúp bạn biết được khi nào bạn sẽ tới hạn thanh toán cho facebook.

Vậy ngưỡng lập hóa đơn và ngưỡng chi tiêu hàng ngày cái nào quan trọng hơn. Dĩ nhiên là ngưỡng chi tiêu, nếu ngưỡng lập hóa đơn của bạn có là 10 triệu, nhưng ngưỡng chi tiêu chỉ có 580k thì dĩ nhiên bạn chạy đến 20 ngày sau mới đến thanh toán. Tuy nhiên bạn vẫn có quyền toán trước ngưỡng lập hóa đơn nhé. 

Thời điểm thanh toán hóa đơn là khi nào? 

 • 1 là khi tài khoản của bạn đạt đến mức bắt buộc phải thanh toán.
  • Ví dụ: Ngưỡng lập hóa đơn là 10 triệu thì khi bạn chạy đủ 10 triệu bắt buộc bạn phải thanh toán mới được chạy tiếp, nếu không tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời.
 • 2 Là khi đến ngày cuối cùng trong tháng hoặc trước 1 ngày
  • Ví dụ : Ngưỡng lập hóa đơn là 10 triệu, thì đúng ra đến 10 triệu bạn mới thanh toán tuy nhiên đến ngày 31/12 ( là ngày cuối cùng của tháng ) facebook sẽ yêu cầu bạn thanh toán dù số tiền chưa đến 10 triệu. 
 • 3 Là khi bạn thấy cần thanh toán
  • Ví dụ : Ngưỡng lập hóa đơn là 10 triệu, nhưng bạn chạy đến 5 triệu thì muốn dừng và không chạy nữa. Thì lúc ấy bạn ấn thanh toán trả tiền cho facebook. Dĩ nhiên rất ít anh em Đông Lào làm điều này. Do đó bây giờ mới nát cả ra….

Một số trường hợp đến ngưỡng thanh toán nhưng facebook không dừng mà vẫn chạy qua ngưỡng. Ví dụ ngưỡng 10 triệu nhưng bạn check thấy facebook cho bạn chạy đến 11 triệu. Thì đó không gì bất ngờ, bởi tài khoản bạn được Ân Hạn, có nghĩa là được nợ thêm dưới 10%.

Cách check ngưỡng lập hóa đơn. 

 • Bước 1: Vào trình quản lý quảng cáo
 • Bước 2: Vào cài đặt tài khoản quảng cáo
 • Bước 3: Chọn cài đặt thanh toán

Xem ảnh minh họa sẽ hiểu hơn.

3. Giới Hạn Chi Tiêu Trọn Đời Cho Tài Khoản

Giới hạn chi tiêu cho tài khoản chính là số tiền tối đa tài khoản đó có thể chạm đến. Và giới hạn này với tài khoản trả sau thì bạn tùy ý đặt, còn tài khoản trả trước sẽ là tổng số tiền bạn nạp vào.

Đối với tài khoản trả sau : Bạn sẽ đặt hoặc không tùy vào nhu cầu, nếu bạn đặt thì tài khoản chỉ được tiêu trong phạm vi cho phép, còn không đặt thì nó chạy mãi….

Ví dụ : Bạn thiết lập giới hạn chi tiêu cho tài khoản là 1 tỷ, thì khi tài khoản của bạn chạy đến 1 tỷ, nó sẽ ngừng lại. Bạn sẽ  reset lại hoặc mở tra thêm tùy ý.  Xem ảnh minh họa bên dưới: 

Đối với trả trước: Thì nó không thiết lập phần này, Bởi việc chạy ngưỡng bao nhiêu thì phụ thuộc và bạn nạp vào bao nhiêu tiền mà thôi. Nên khi bạn check sẽ không thấy được ngưỡng này. 

Bên trên là 3 phần quan trọng về ngưỡng của 1 tài khoản quảng cáo mà các bạn cần hiểu. Chúc các bạn có thêm 1 kiến thức mới hữu ích.

Mọi người có thắc mắc cần tư vấn có thể liên hệ:

NOKA MARKETING 

Website: Nokamarketing.com

Email: Khanhvo@nokamarketing.com

SĐT/Zalo: 0901 634 434 - Khánh

Fanpage: Dịch vụ Quảng Cáo Marketing

 

Zalo
Hotline