string(60) "dich-vu-cung-cap-fanpage-hang-trieu-tuong-tac-thang-5951.jpg" DỊCH VỤ CUNG CẤP FANPAGE CÓ TƯƠNG TÁC TRÊN 1 TRIỆU TIẾP CẬN/ THÁNG

DỊCH VỤ CUNG CẤP FANPAGE CÓ TƯƠNG TÁC TRÊN 1 TRIỆU TIẾP CẬN/ THÁNG

DỊCH VỤ CUNG CẤP FANPAGE CÓ TƯƠNG TÁC TRÊN 1 TRIỆU TIẾP CẬN/ THÁNG

Fanpage Facebook hiện tại đang là mạng xã hội đang được quan tâm của hầu hết các doanh nghiệp, như một kênh truyền thông hiệu quả đến khách hàng. Làm sao để xây dựng trang Facebook hiệu quả, tiếp cận 1 triệu người mỗi tháng, cùng xem bài dưới đây nhé!
Nhận báo giá
DỊCH VỤ CUNG CẤP FANPAGE CÓ TƯƠNG TÁC TRÊN 1 TRIỆU TIẾP CẬN/ THÁNG

DỊCH VỤ CUNG CẤP FANPAGE CÓ TƯƠNG TÁC TRÊN 1 TRIỆU TIẾP CẬN/ THÁNG

Fanpage Facebook hiện tại đang là mạng xã hội đang được quan tâm của hầu hết các doanh nghiệp, như một kênh truyền thông hiệu quả đến khách hàng. Làm sao để xây dựng trang Facebook hiệu quả, tiếp cận 1 triệu người mỗi tháng, cùng xem bài dưới đây nhé!

Fanpage facebook là gì?

Fanpage facebook là trang được tạo ra từ tài khoản facebook của một cá nhân hoặc doanh nghiệp, đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh, tổ chức cộng đồng, nhà hàng, khách sạn, người nổi tiếng, nhà chính trị,… để tạo thương hiệu hay buôn bán trên Facebook.

Dịch vụ cung cấp Fanpage Facebook tại Noka Marketing?

Cùng xem cách dịch vụ Fanpage và cách cung cấp dịch vụ của Noka Marketing ngay bên dưới ngay nhé!

Bạn đang cần mua Fanpage facebook?

Bạn đã đến đúng nơi. Hiện tại chúng tôi đang mua bán Fanpage Facebook từ 5000 like tới 1 triệu like. Chúng tôi bán page Facebook giá rẻ, chất lượng và uy tín nên bạn hãy yên tâm không lo lắng về việc bị lừa đảo. Khi bạn mua page Facebook từ Noka Marketing, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng:

 • Số lượng like Fanpage giao động trong khoảng 5000 like đến 1 triệu like. Bạn có thể tuỳ chọn Fanpage theo ngân sách và mục đích của mình.
 • Các Fanpage Facebook 100% đang hoạt động với reach luôn lớn hơn 1/2 số lượng Fan cứng
 • Các Fanpage trong sạch, không có lời thô tục, comment nhảm nhí, không vi phạm chính sách Facebook cũng như Pháp Luật Việt Nam.
 • Các Facebook page đều có Fan đến từ Việt Nam và tài khoản đang còn hoạt động.

Nếu bạn đang muốn mua bán trang Fanpage giá bao nhiêu ?  hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký đơn hàng và gửi những thắc mắc về dịch vụ bán Fanpage Facebook giá rẻ của chúng tôi.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bảng giá Fanpage của chúng tôi bên dưới

BẢNG GIÁ FANPAGE CÓ TƯƠNG TÁC

Tên Page

Chủ Đề Page

Follow Page

Trạng Thái Page

Link Fanpage

Giá / Follow

????? ???? ???

Giải Trí

141 k

Có đề xuất

Link

600d / Follow

Dương Tài Tuệ

Giải Trí

89k follow

Có đề xuất

Link

600d/ Follow

??? ?????? ??? ???

Giải Trí

253k Follow

Có đề xuất

Link

400d/ Follow

????? ?? ??? ???? ???

Tâm Trạng

116k Follow

Có đề xuất

Link

600d / Follow

Shizuka

Hoạt Hình

130k Follow

Bình Thường

Link

400d / Follow

Luỵ

Giải trí

101k Follow

Dính Gậy 

Tương tác bình thường

Link

300d/ Follow

??̣̂? ????? ?????

Giải trí

140k Follow

Dính Gậy 

Tương tác bình thường

Link

300d/ Follow

Dân Tổ Việt

Giải trí

152k Follow

Dính Gậy 

Tương tác bình thường

Link

300d/ Follow

Kinoseos

Giải trí

17k Follow

Tương tác bình thường

Link

800d /Follow

Nhật Ký Đời +

Giải trí

31k Follow

Tương tác bình thường

Link

800d /Follow

YouTube shitposting

Giải Trí

36k Follow

Tương tác bình thường

Link

800d /Follow

Living in Music

Nhạc

140k Follow

Mất Tương Tác

Link

200d / Follow

Boss+

Giải trí

97k Follow

Mất Tương Tác

Link

150d / Follow

Mot Chut Tam Trang

Giải Trí

12k Follow

Tương Tác Bình Thường

Link

500d / Follow

 

Hướng dẫn giao dịch mua bán Fanpage tại Noka Marketing

1. Tiếp nhận thông tin cần mua Fanpage từ khách hàng

Để chọn được Fanpage ưng ý đúng với khách hàng mục tiêu của sản phẩm dịch vụ của mình quý khách hàng vui lòng đăng ký các thông tin Fanpage cần mua với chúng tôi qua Website hoặc zalo 0901 634 434.

Fanpage được đánh giá theo các tiêu chí về : giới tính, độ tuổi, vị trí, tương tác, loại Fanpage, tên Fanpage muốn đổi … việc đăng ký giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của quý khách để chọn được Fanpage phù hợp nhất để cho hiệu quả kinh doanh cao

2. Chốt đơn hàng và báo giá mua Fanpage

Sau khi được thông tin đăng ký từ khách hàng, chúng tôi tiến hành lọc ra những Fanpage phù hợp có sẵn trên hệ thống củaNoka marketing. Nhân viên tư vấn khách hàng sẽ gọi điện chốt lại yêu cầu của quý khách, xem thông tin Fanpage qua nhắn tin zalo / messenger / telegram về những yêu cầu và báo giá cũng như hướng dẫn khách hàng chuyển khoản !

Khi chốt đơn hàng xong. Quý khách tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh có thể qua trực tiếp tại văn phòng chúng tôi ký hợp đồng và giao dịch trực tiếp tại địa chỉ :

Công ty trách nhiệm hữu hạn Noka

Số 331/70/36J Phan huy Ích, Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Đối với khác hàng ở xa mua Fanpage chúng tôi hỗ trợ thanh toán online vui lòng chuyển khoản trước 100% giá trị Fanpage được báo giá theo thông tin chuyển khoản sau:

Doanh Nghiệp: 

– Ngân Hàng :Ngân hàng TMCP Á Châu

– Số tài khoản : 21735947

– Chủ tài khoản : Công Ty TNHH Noka

Cá Nhân

– Ngân Hàng :Ngân hàng TMCP Á Châu

– Số tài khoản : 195780279

– Chủ tài khoản : Võ Ngọc Khánh

Việc yêu cầu chuyển khoản trước 100% sau khi được báo giá và chốt đơn là chính sách của Noka Marketing nhằm giảm tình trạng khách hàng ảo, khách hàng không có nhu cầu thực. 

 

Cách kiểm tra và lựa chọn Fanpage trước khi mua

Để có một Fanpage chất lượng, tương tác tốt, không push tương tác thì bạn cần có cách lựa chọn và kiểm tra kỹ càng. Noka Cho bạn một số thông tin để lựa chọn Fanpage Facebook chất lượng ngay bên dưới

1. Vì Sao Nên Mua 1 Fanpage Có Tương Tác?

 • Là kênh bán hàng, kinh doanh online hiệu quả
 • Là kênh quảng bá, truyền thông cho công ty doanh nghiệp
 • Quản lý một cộng đồng Fan lớn
 • Mời Fanpage vào Group Facebook
 • Tăng like, view cho website đích
 • Quảng bá hình ảnh cho người nổi tiếng, người muốn nổi tiếng
 • Tiếp cận hàng triệu khách hàng mỗi tháng mà không phải tốn phí
 • Và còn nhiều lợi ích khác nữa đang chờ bạn khám phá từ dịch vụ bán Fanpage Facebook giá rẻ của chúng tôi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm từ từ Fanpage

Nhiều bạn có ý tưởng làm video trên Facebook, sau đó kiếm tiền bằng ad break. Tất nhiên, bạn cần mua 1 Fanpage trên 10.000 follow để bật chức năng kiếm tiền cho Fanpage, và phải tuân thủ theo điều kiện của facebook đưa ra

2. Nên Mua Fanpage Hay tự Build Page để làm thương hiệu.

Bạn biết đấy, không phải ngẫu nhiên mà có nhiều người lại mất công mất sức để xây dựng Fanpage. Cũng không phải ngẫu nhiên mà các dịch vụ thu mua Fanpage có sẵn lại phát triển như vậy.

Không dễ gì để phát triển một Fanpage thành công:

Lý do bạn nên mua page facebook có sẵn lượt like?

Fanpage facebook ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối khách hàng với cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online facebook. Và mua Fanpage facebook chất lượng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều hiệu quả, đó là: 

- Mua Fanpage facebook là bạn sẽ có sẵn 1 lượng khách hàng mục tiêu. Việc của bạn chỉ cần phát triển nội dung, chăm sóc khách hàng thật tốt, những đơn hàng tự nhiên sẽ đến với bạn, mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí quảng cáo.

- Khi kết hợp thêm 1 số mini game facebook sẽ rất hiệu quả để kéo tương tác cho các bài đăng trên Fanpage.

-  Việc bạn lập một trang page sau đó phát triển nó sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và cả chất xám để phát triển nó. Mà trong kinh doanh ai đi trước, ai nắm cơ hội trước người đó sẽ chiếm lĩnh thị trường tốt hơn. Bởi vậy giải pháp mua Fanpage facebook sẽ mang đến hiệu quả tối ưu.

- Một Fanpage mới thành lập, có lèo tèo vài lượt like, các status đăng lên không một ai tương tác, sẽ rất khó chiếm được thiện cảm của khách hàng. Mua trang facebook giúp xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn trở lên uy tín hơn.

- Mua Fanpage có fan sẵn sẽ có thể đẩy tương tác, độ trust cho những người nổi tiếng, các hotface muốn quảng bá hình ảnh cá nhân đến nhiều người hâm mộ.

- Mua page facebook sẽ tạo điều kiện để chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

Còn rất nhiều lợi ích khác từ các Fanpage có sẵn lượt like, uy tín, tùy vào mục đích của bạn.

3.Khi mua Fanpage cần chú ý gì?

Số lượt like của Fanpage:

Đừng tiếc tiền mua page ít like, cũng đừng quá ham like mà quên đi yếu tố chất lượng.

 • Page ít like có thể là do nó mới được xây dựng hoặc cách nuôi dưỡng không đúng. Hơn nữa, nếu so sánh ra thì giá mua page ít like và nhiều like không chênh nhau quá nhiều. Nếu mua Fanpage ít like để được giá rẻ hơn thì bạn lại mất một khoản ngân sách không nhỏ cho các dự án Marketing: Chạy quảng cáo Fanpage, tăng like Fanpage….
 • Những page nhiều like thì bạn cũng cần thận trọng, nhất là những page có lượt like khá chẵn. Hoặc lịch sử “tăng like” của page này có chút bất thường vì được “tiêm thuốc tăng trọng” ở một thời điểm đột xuất.

Tỷ lệ tương tác trên Fanpage:

 • Ngoài lượt like thì tỷ lệ tương tác tự nhiên của fan trên Fanpage cùng là điều bạn nên đặc biệt quan tâm khi mua Fanpage. Nếu bạn không muốn “sấp mặt” chạy các chương trình kéo tương tác trên page sau khi mua.
 • Một Fanpage được xây dựng khoa học, chuẩn chỉ sẽ duy trì được lượt tương tác tương đối chứ chưa nói là tốt. Sẽ chẳng mấy hay ho khi lượt like hàng ngàn trong khi lượt tương tác chỉ vài chục hoặc hơn trăm đúng chứ.

Tuổi đời của Fanpage:

 • Tuổi đời của Fanpage cũng là một yếu tố đáng lưu tâm khi mua Fanpage. Nó cũng giúp bạn nhìn nhận được việc: Lượng like có phải là thật, định giá được Fanpage….
 • Hơn nữa, một Fanpage có tuổi đời lâu cũng sẽ có uy tín nhất định với anh Mark xoăn. Và ít nhiều nó cũng hình thành thói quen, duy trì tương tác ổn định với khách hàng sẵn có.

Cách lựa chọn Fanpage Tương Tác để bán hàng?

Dù là hoạt động mua bán Fanpage khá phổ biến nhưng những hoài nghi về việc mua page có an toàn không vấn rất nhiều. Và hạn chế tối đa những rủi ro, khi mua Fanpage Facebook bạn hãy chú ý:

 • Ưu tiên chọn mua những Fanpage có cùng lĩnh vực kinh doanh với bạn.
 • Đối tượng like page phù hợp với nhóm đối tượng mục tiêu bạn hướng tới.
 • Check lại chất lượng like của page (like thật, tương tác tốt….).
 • Page có hoặc đã từng vi phạm chính sách của Facebook không. Đã từng chạy quảng cáo hay chưa? Nếu chạy có vi phạm chính sách hay có đang nợ tiền quảng cáo, bùng tiền Facebook Ads?
 • Xem trang bạn mua có thể đổi được tên hay không. Vì chắc chắn bạn sẽ cần đổi tên Fanpage khi mua về đúng chứ.
 • Có thể thay đổi url của trang hay không. Hoặc đơn vị bán Fanpage cho bạn có hỗ trợ không.

Hãy check lại page thật kỹ và làm rõ các điều khoản, đặc biệt là các cam kết, hỗ trợ từ đơn vị bạn mua Fanpage khi có vấn đề xảy ra. Việc mua bán Fanpage không hề xấu, nhưng nếu có thể. Hãy dành thời gian cho việc tự xây dựng và chăm đứa con cưng này của mình. Để phục vụ cho việc kinh doanh lâu dài của bạn.

Bạn đang tìm 1 đơn vị uy tín bán Fanpage facebook, hãy đến với Noka Marketing, bởi chúng tôi đang có sẵn những Fanpage chất lượng tương tác tốt để bắt đầu ngay công việc kinh doanh bán hàng của mình.

NOKA MARKETING 

Website: Nokamarketing.com

Email: Khanhvo@nokamarketing.com

SĐT/Zalo: 0901 634 434 - Khánh

Fanpage: Dịch vụ Quảng Cáo Marketing

 

Zalo
Hotline