string(82) "artboard-1tong-hop-nhung-ky-thuat-di-backlink-chat-luong-cho-website-1503-4478.jpg" TỔNG HỢP NHỮNG KỸ THUẬT ĐI BACKLINK CHẤT LƯỢNG CHO WEBSITE

TỔNG HỢP NHỮNG KỸ THUẬT ĐI BACKLINK CHẤT LƯỢNG CHO WEBSITE

TỔNG HỢP NHỮNG KỸ THUẬT ĐI BACKLINK CHẤT LƯỢNG CHO WEBSITE

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp những kỹ thuật đi backlink chất lượng cho website mà chúng tôi đang áp dụng và đã có được những kết quả rất tuyệt vời trong các dự án SEO.
Nhận báo giá
TỔNG HỢP NHỮNG KỸ THUẬT ĐI BACKLINK CHẤT LƯỢNG CHO WEBSITE

Tổng hợp những kỹ thuật đi backlink chất lượng cho website

Với một chiến dịch SEO hiện nay, backlink là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà Google và các công cụ tìm kiếm sử dụng để đánh giá và xếp hạng từ khóa trên trang kết quả tìm kiếm. Đồng thời backlink sẽ là một trong những yếu tố đóng vai trò quyết định đến việc thành công hay thất bại của một chiến dịch SEO.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp những kỹ thuật đi backlink chất lượng cho website mà chúng tôi đang áp dụng và đã có được những kết quả rất tuyệt vời trong các dự án SEO.

1. Backlink là gì và tầm quan trọng của backlink đối với SEO

Backlink là gì?

Backlink là các liên kết được trả về từ các bài viết, từ các trang của các website khác hoặc các nền tảng khác (Facebook, Tiktok, Youtube, Twitter, Instagram,…) dưới dạng những đường link - đường dẫn về website mà chúng ta đang triển khai SEO. 

Backlink là một yếu tố quan trọng đối với SEO

Backlink thường được đặt vào Anchor text trong các văn bản, nội dung mà khi người dùng click vào sẽ được dẫn đến trang web đang triển khai SEO.

Tầm quan trọng của backlink đối với SEO?

- Giúp tăng thứ hạng từ khóa:

Các nguồn backlink đổ về từ các website và nền tảng khác sẽ góp phần làm tăng thứ hạng của website mà chúng ta cần SEO, càng có nhiều backlink có chất lượng thì điểm chất lượng sẽ được đổ về cho các từ khóa trên trang đích cũng như giúp tăng điểm chất lượng cho toàn bộ website, giúp cho thứ hạng từ khóa và website sẽ được cải thiện rõ rệt trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

- Cải thiện tốc độ index các trang trong website:

Backlink giúp cho các các công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập dữ liệu trên các trang của toàn website một cách hiệu quả hơn. Đây cũng chính là một yếu tố tác động tích cực đến thứ hạng từ khóa.

Đối với các website mới, backlink giúp cho website gia tăng số trang được công cụ tìm kiếm tín nhiệm đồng thời giúp gia tăng số lượng từ khóa tiềm năng được xếp hạng trên mỗi trang.

- Giúp tăng lưu lượng truy cập của người dùng trên trang:

Khi chúng ta xây dựng backlink ở trên các nền tảng, website uy tín và có lượt truy cập lớn cũng có nghĩa là sẽ có một lượng lớn người dùng tự nhiên trên các nền tảng này sẽ truy cập vào website chúng ta đến thẳng trang đích thông qua các đường link. Số lượt truy cập tăng không những giúp cho Google đánh giá chất lượng website tốt hơn mà còn giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang được tốt hơn. Điều này sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, cần lưu ý một điều là để backlink có thể phát huy hết vai trò của nó đối với SEO thì chúng ta cần phải xây dựng được các nguồn backlink có chất lượng đồng thời số lượng backlink phát triển ổn định.

Xem thêm: Những yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạn từ khóa ở đây

2. Thế nào là backlink có chất lượng, các tiêu chí đánh giá một backlink chất lượng.

Backlink có chất lượng là những backlink trỏ về có giá trị cao, được đánh giá tốt bởi các công cụ tìm kiếm và nó có thể giúp cải thiện nhanh thứ hạng từ khóa mà chúng ta đang triển khai SEO.

 

Backlink chất lượng sẽ giúp cải thiện nhanh thứ hạng từ khóa trên Google

Một backlink được đánh giá là có chất lượng khi có thể đáp ứng được các tiêu chí bên dưới:

- Sự liên quan về mặt nội dung

Đây là tiêu chí quan trọng đầu tiên mà một backlink chất lượng cần phải có. Nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ cần có backlink đổ về là được, nhưng nếu các backlink đổ về từ các trang web có nội dung không liên quan đến trang đích và website mà chúng ta đang SEO thì Google sẽ cho rằng website của chúng ta đang spam link. Điều này tác động xấu đến đánh giá về điểm chất lượng cho từ khóa, trang đích và website của chúng ta.

Ví dụ: website chúng ta đang có nội dung chính xoay quanh về bán máy điều hòa. Backlink được đặt ở các blog hướng dẫn sử dụng, chọn lựa hoặc vệ sinh máy điều hòa thì nghĩa là giữa chúng có sự liên quan rất tốt về mặt nội dung.

- Backlink đặt ở các trang uy tín

Những trang uy tín nghĩa là có trustrank cao hay có điểm DA, PA cao sẽ là những trang rất tốt để chúng ta đặt backlink về trang web của mình. Trang càng uy tín thì chất lượng của backlink càng cao.

Những trang uy tín như: báo điện tử của chính phủ, các tổ chức xã hội, người nổi tiếng, các blog hay diễn đàn được người dùng nhận xét và đánh giá uy tín,…

- Có lượng truy cập tốt

Backlink được đặt ở các trang có lượng truy cập lớn không chỉ có được điểm đánh giá cao của các công cụ tìm kiếm, còn giúp cho website của chúng ta có thêm được một lượng truy cập tự nhiên rất lớn từ các trang này, giúp cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và làm tăng được tỷ lệ chuyển đổi trên trang. 

- Đặt backlink ở các trang “sạch”

Các trang web “sạch” ở đây nghĩa là các website này không bị dính hình phạt của Google, không spam và không được tài trợ, không vi phạm chính sách của Google, không liên quan đến các nội dung nhạy cảm và bị cấm, không có đánh giá và phản hồi xấu từ người dùng.

Những website vi phạm các điều trên sẽ bị đánh giá là kém chất lượng. Backlink đến từ website kém chất lượng sẽ khiến cho website của chúng ta cũng bị ảnh hưởng.

Đặt backlink ở các website sạch sẽ giúp cho website chúng ta dễ dàng được các công cụ tìm kiếm ưu ái hơn.

- Cân bằng số lượng backlink loại dofollow và nofollow

Nhiều người chỉ tập trung xây dựng backlink loại dofollow và bỏ qua backlink loại nofollow. Điều này làm cho backlink trên trang bị mất cân bằng và gây chú ý cho Google theo hướng spam link, do đó khi đặt backlink, hãy chú ý đến việc cân bằng số lượng của 2 loại backlink này sẽ tạo được sự tự nhiên và Google đánh giá tốt hơn.

- Không đặt link ở những website chặn bọ tìm kiếm của Google

Hiện nay vẫn có nhiều website không cho phép bọ Google đi thu thập thông tin và các công cụ tìm kiếm tôn trọng điều này. Trong trường hợp backlink đặt ở các website này thì các công cụ tìm kiếm sẽ xem rằng đây là một backlink không có chất lượng và gần như không được tính là backlink. Do đó chúng ta cần tìm hiểu kỹ website trước khi đặt backlink để đỡ mất thời gian nhé.

3. Quy trình xây dựng backlink chất lượng.

Trước khi bắt tay vào xây dựng backlink, chúng ta cần chú ý là phải thực hiện xong phần xây dựng liên kết nội bộ trên trang (internal link), đồng thời cần phải đảm bảo chất lượng của trang đích bao gồm cả mặt cấu trúc lẫn nội dung trên trang (chuẩn SEO).

 

Quy trình xây dựng backlink chất lượng giúp chiến dịch SEO hiệu quả hơn

Vì để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc cải thiện thứ hạng từ khóa trên Google đòi hỏi phải có sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố bên trong website với nhau. nếu website của chúng ta vẫn chưa chuẩn SEO và có nhiều lỗi thì việc xây dựng backlink có  tốt đến đâu cũng không thể đem đến hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch SEO.

Sau khi đã có chuẩn bị và hoàn thiện được các yếu tố đã đề cập ở trên, chúng ta sẽ tiến hành xây dựng backlink theo quy trình như sau.

- Tìm hiểu và chuẩn bị danh sách các hệ thống website vệ tinh, các trang, các nền tảng phù hợp chúng ta sẽ đặt backlink.

- Đăng ký tài khoản thành viên trên các nền tảng, các group ở trên

- Chuẩn bị bài viết chuẩn SEO thật hấp dẫn để thuận lợi cho việc đặt link

- Đăng các bài viết chuẩn SEO đã chuẩn bị ở trên lên các website, nền tảng đã chọn trước đó.

- Tạo liên kết về website của mình qua các Anchor Text trong các bài viết này.

Lưu ý là khi xây dựng backlink cho website, hãy chú trọng đến chất lượng của backlink  thay vì số lượng. Số lượng backlink quá nhiều nhưng chất lượng lại quá thấp không phải là điều tốt, đôi khi trong mắt Google nó cho rằng chúng ta đang “spam”.

Vì thế, hãy đảm bảo mỗi backlink trỏ về website của mình là một backlink có giá trị cho chiến dịch SEO của chúng ta.

4. Tổng hợp những kỹ thuật đi backlink chất lượng cho website

Để có thể xây dựng được những backlink có chất lượng cho website, bạn có thể tham khảo một số chiến lược xây dựng backlink như sau:

Hợp tác với các đối tác trong cùng lĩnh vực

Đây là cách triển khai rất thông minh, những website có nội dung trong cùng lĩnh vực là cách đơn giản và trực tiếp nhất để tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của chúng ta. Do đó nếu chúng ta xây dựng được backlink từ các website của các đối tác thì sẽ giúp cho website của chúng ta có khả năng cải thiện thứ hạng rất nhanh.

 

Hợp tác với các đối tác trong cùng lĩnh vực là kỹ thuật đi backlink hiệu quả

Chúng ta có thể bắt đầu bằng cách viết bài chia sẻ kinh nghiệm trên các blog ở các website này, thường xuyên phản hồi cho người bình luận dưới bài, sau đó thỉnh thoảng đặt link về website của mình với các nội dung hỗ trợ thêm cho người đọc về các vấn đề đang được trao đổi trên blog. Đây là cách đi backlink rất tự nhiên và người dùng rất tin tưởng do đó hiệu quả thu được thường sẽ rất tốt.

Hợp tác với các chủ doanh nghiệp trong cùng khu vực

Đây là một chiến lược rất hay nếu chúng ta cũng đang cung cấp các sản phẩm hay dịch vụ theo vị trí địa lý.

Tuy nhiên tôi khuyên bạn nên triển khai với các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có website, thì chúng ta sẽ dễ dàng hợp tác hơn. Đây cũng có thể xem như là cách xây cộng đồng trong cùng một khu vực và hỗ trợ nhau để học hỏi kinh nghiệm của nhau và có thể bán chéo sản phẩm.

Ví dụ chúng ta chuyên về cung cấp gạch ốp tường ở Bình Định, thì chúng ta có thể kết hợp với các doanh nghiệp chuyên về cửa nhóm kính hoặc thi công xây dựng, nội thất ở khu vực Bình Định.

Nếu chúng ta thấy khách hàng mục tiêu của chúng ta trong một khu vực mà cũng có các  hàng ở trong một khu vực nhất định, thì việc hình thành những mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp ở cùng một tỉnh, thành phố sẽ là cơ hội để bạn có được những backlink về website của mình.

Với chiến lược này chúng ta cũng có thể dùng cách viết bài cho blog của họ, và dần dần gây dựng mối quan hệ tốt, rồi sau đó mới đặt backlink về website chúng ta.

Sử dụng kỹ thuật Skyscraper trong SEO

Kỹ thuật này được sáng tạo ra bởi Brian Dean ở Backlinko. Với kỹ thuật này chúng ta có thể đơn giản hóa quá trình xây dựng backlink bằng cách chúng ta không cần phải thường xuyên sáng tạo ra nội dung mới, mà chỉ cần lấy những nội dung có sẵn từ các blog khác và tiếp tục phát triển nội dung dựa trên nền tảng đó.

kỹ thuật Skyscraper bao gồm 4 bước như sau:

- Tìm nội dung được truy cập nhiều nhất trên các website liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của chúng ta (có thể kiểm tra trên các công cụ như Ahrefs, Top content)

- Dựa vào nội dung đã có đó, tạo ra nội dung tốt hơn: ngắn gọn hơn hoặc dễ hiểu hơn, viết lại dựa trên trải nghiệm và sự hiểu biết của bản thân, cập nhật những thông tin đã lỗi thời, bổ sung thêm nội dung mới,…

- Quảng bá bài viết: Thông qua mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram, Twitter,… hoặc có thể Email đến các đối tác,… khuyến khích người dùng xem bài viết của mình bằng cách bấm vào link để đọc hết bài viết.

- Tạo ra website theo kiểu blog, cộng đồng hoặc fanpage và cung cấp tài nguyên cho người sử dụng: Xây dựng blog, cho phép người dùng đăng ký thành viên hoặc đăng ký nhận bản tin, theo dõi fanpage,… để tiếp cận các thông tin hữu ích mà mình cung cấp.

Ví dụ:

Giả sử chúng ta chuyên về bán đồ thời trang ở Hồ Chí Minh.

Chúng ta có thể tạo ra một danh sách trực tuyến những nhà máy chuyên sản xuất và cung cấp đồ thời trang theo giá sỉ với chất lượng tốt ở trong Sài Gòn.

Đây sẽ là một trang có nhiều người truy cập. Khi chúng ta cung cấp thông tin hữu ích, thì các chủ của website khác, thậm chí là cả đối thủ cạnh tranh cũng sẽ liên kết đến trang những thông tin mà chúng ta cung cấp.

Phát triển thương hiệu cá nhân

Một trong những chiến lược xây dựng backlink hàng đầu là phát triển thương hiệu cá nhân. Thương hiệu cá nhân chính là thương hiệu của chính chúng ta.

Ví dụ như ở Việt Nam hiện nay, trong lĩnh vực Marketing online ở phía Bắc thì có thầy Phạm Thành Long, ở phía Nam thì có thầy Nguyễn Vĩnh Cường. Đây chính là thương hiệu cá nhân mà tôi đang muốn nói đến.

 

Phát triển thương hiệu cá nhân là chiến lược xây dựng backlink chất lượng

Đây là cách xây dựng backlink tuyệt vời khi mà thương hiệu cá nhân của chúng ta có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi khi mọi người cùng để cập đến 1 chủ đề, cùng mục tiêu thảo luận về chính chúng ta trên các diễn đàn, hội nhóm….

Ngoài ra, đây còn là cách xây dựng backlink rất tiện lợi, không tốn chi phí mà hiệu quả rất cao.

Xây dựng trang đích theo địa phương

Google ngày càng ưu tiên những trang hay website hướng đến các đối tượng người dùng mang tính chất địa phương. Bởi vì Google cho rằng điều này sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng bám sát và hiểu rõ đối tượng mục tiêu muốn gì, thích gì, hiểu họ cần gì, tìm kiếm gì.

Đây là chiến thuật rất hiệu quả với lượt truy cập rất tốt mà chúng ta cần lưu ý khi xây dựng backlink.

Sử dụng KOL

KOL hay còn được gọi là những người có sức ảnh hưởng tới cộng đồng người dùng trong một lĩnh vực nào đó. Đặc điểm của KOL đó chính là họ có một lượng người hâm mộ rất lớn và các KOL thường sẽ hoạt động rất mạnh trên các mạng xã hội mang tính tương tác cao như: Tiktok, Youtube, Facebook, Instagram,…

Sử dụng KOL là phương thức truyền thông đang bắt đầu được sử dụng rất đa dạng hiện nay bằng cách, để người có sức ảnh hưởng hoặc chuyên môn cao trong lĩnh vực giới thiệu về sản phẩm/ doanh nghiệp giúp cho chúng ta.

KOL là một cách để tạo backlink tự nhiên rất hiệu quả và đồng thời kỹ thuật này sẽ giúp website chúng ta có được một lượng người dùng truy cập vào website rất tốt.

 

Sử dụng KOL để xây dựng backlink tự nhiên và tăng lượt truy cập website

Thông qua việc liên kết với các KOL sở hữu lượng người hâm mộ đông, sẵn sàng hưởng ứng và tương tác với những gì họ chia sẻ chúng ta có thể tạo được một cộng động cùng hỗ trợ và phát triển bền vững.

Một chiến thuật rất hay khi sử dụng các KOL đó là chúng ta có thể đầu tư với một khoản chi phí phù hợp và mời họ xuất hiện trong nội dung của chúng ta dưới dạng phỏng vấn, tư vấn theo một kịch bản đã chuẩn bị từ trước.

Sau khi xuất bản nội dung, chúng ta hãy nhờ họ chia sẻ đến cộng đồng người hâm mộ, hoặc xin phép để đặt link trên website hoặc trên các hội nhóm hay fanpage của họ.

Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý là với cách xây dựng backlink này, chúng ta cần phải thực sự chuyên nghiệp, vì các KOL không dễ để tiếp cận.

Do đó việc KOL đồng ý hợp tác và xuất hiện trong bài viết của chúng ta có thể là vì họ cũng đang muốn lan tỏa và mở rộng thêm lượng người hâm mộ, vì vậy chúng ta chỉ sử dụng kỹ thuật này khi website đã có được 1 lượng người dùng truy cập ổn định.

Xây dựng backlink qua mạng xã hội

Hiện nay đang là thời kỳ bùng nổ về số lượng người dùng của các mạng xã hội.

Với trường hợp chúng ta lo lắng khi lỡ như có nhiều backlink được đổ về website cùng một lúc có thể dẫn đến việc bị Google để ý thì việc xây dựng backlink qua các mạng xã hội sẽ là một phương cách giải quyết vấn đề này.

Chúng ta có thể xây dựng link từ việc tạo các tài khoản cho doanh nghiệp ở các trang có DA, PA cao như: Facebook, Linkedin, Twitter, Tiktok, Youtube,…

Bằng cách này, website của chúng ta không những tăng độ uy tín mà còn có một nguồn backlink chất lượng kèm với một lượng lớn lượt truy cập của người dùng đổ về từ các mạng xã hội.

Xây dựng backlink trên các trang báo

Các website báo điện từ là những trang mà có lượng người dùng truy cập liên tục, ổn định và rất lớn, đồng thời ở các trang này có nội dung luôn được cập nhật mới mỗi ngày (có thể tính theo giờ). Do đó đây là kỹ thuật mà chúng ta nên cân nhắc sử dụng để xây dựng được nguồn backlink tự nhiên.

Để có được bài viết được đăng trên trang báo, chúng ta có thể thể chủ động đăng ký lịch phỏng vấn, trở thành cộng tác viên hay trở thành các chuyên gia trên các chuyên mục của các trang báo điện từ.

Nếu chúng ta có thể cung cấp được các thông tin hữu ích, chất lượng đặc biệt là có khả năng cập nhật xu hướng và đạt các tiêu chuẩn mà họ đưa ra thì họ luôn sẵn sàng duyệt bài và cho đăng bài của chúng ta.

Hoặc chúng ta có thể bỏ ra một khoản phí để mua backlink từ các trang báo uy tín cũng là một chiến thuật đang được rất nhiều bên sử dụng hiện nay.

Tạo video hướng dẫn và chia sẻ lên mạng xã hội, lên các diễn đàn

Chưa bao giờ mà các nội dung thể loại video lại được các công cụ tìm kiếm ưu tiên như hiện nay, do đó hiện nay hầu hết các blogger đều tập trung sản xuất nội dung thể loại video và tích cực chia sẻ các đường link của các video này lên các diễn đàn, các mạng xã hội như: Tiktok, Facebook, Youtube,…

 

Tạo video và chia sẻ lên mạng xã hội, lên các diễn đàn để xây dựng backlink

Và trong các video này lại được các blogger đặt thêm rất nhiều các backlink ở phần mô tả. Do đó đây là kỹ thuật xây dựng backlink vô cùng hiệu quả, không mất chi phí, được người dùng tương tác lớn, tăng được lượt truy cập website rất lớn, đồng thời lại giúp các blogger phát triển thương hiệu cá nhân rất hiệu quả.

Ví dụ: chúng ta có website bán thiết bị làm bếp.

Chúng ta sẽ sản xuất các video liên quan đến việc nấu nướng và chế biến như: hướng dẫn hấp tôm hùm, hướng dẫn nướng heo quay,… và bên dưới phần mô tả video này chúng ta có thể đặt được rất nhiều backlink liên quan đến sản phẩm mà chúng ta đang bán được đề cập đến trong video khi chế biến các món ăn.

Tuy nhiên, một điều mà bạn cần lưu ý là với kỹ thuật xây dựng này sẽ cần phải dành rất nhiều thời gian và công sức trong việc quay video, chỉnh sửa video,…

 Xây dựng cộng đồng cho riêng mình

Đây là một kỹ thuật hay chiến lược xây dựng backlink rất kinh điển, vì nó đã được sử dụng rất lâu rồi, tuy nhiên không phải vì vậy mà nó trở nên lỗi thời.

Xây dựng cộng đồng là một chiến lược xây dựng backlink tự nhiên vô cùng hiệu quả, việc xây dựng cộng đồng này không chỉ quan trọng cho các quá trình xây dựng backlink mà còn đem đến những lợi ích vô cùng to lớn về sau, đặc biệt là liên quan đến việc phát triển thương hiệu cá nhân.

 

Xây dựng cộng đồng cho riêng mình để có được nguồn backlink tự nhiên

Xây dựng cộng đồng có thể được thực theo nhiều cách khác nhau như là: diễn đàn trên website (blog), cộng đồng trên các mạng xã hội,…

Thông qua việc xây dựng cộng đồng, nó sẽ giúp chúng ta chứng minh thương hiệu uy tín của cá nhân và gia tăng sự tín nhiệm của diễn đàn thông qua việc người dùng trong cộng đồng trả lời, phản hồi bài viết của chúng ta và chia sẻ nó trên các trang mạng xã hội, đây chính là bằng chứng xã hội cho độc giả của chúng ta.

Khi tích cực tham gia vào cộng đồng, chúng ta cần lưu ý đến việc liên kết các nội dung có chất lượng và liên quan đến nhau trên các bài đăng của mình, từ đây chúng ta sẽ xây dựng được một mạng lưới các backlinks vô cùng mạnh mẽ và chất lượng.

Bình luận tích cực trên các blog và diễn đàn của người khác

Hãy xem mình như là một chuyên gia! Đúng vậy, khi đi tương tác trên các blog hay diễn đàn của người khác chúng ta cần định vị chúng ta là chuyên gia trong lĩnh vực mà chúng ta đang tham gia.

Bình luận trên blog và diễn đàn là kỹ thuật xây dựng backlink vô cùng tuyệt vời. Tất nhiên kỹ thuật xây dựng backlink này không còn mạnh như trước đây do sự lạm dụng theo hướng spam của các SEOer trong quá trình xây dựng backlink trước kia.

Tuy nhiên nếu chúng ta định vị mình là chuyên gia, đưa ra các bình luận, nhận xét, tư vấn, phản hồi một cách tâm huyết và nghiêm túc thì sẽ có được cơ hội xây dựng được các backlink tự nhiên vô cùng chất lượng.

Hãy nhớ là trao giá trị chứ đừng SPAM người dùng!  

Như vậy là qua bài viết này, tôi đã tổng hợp những kỹ thuật đi backlink chất lượng cho website rất đầy đủ, để bạn có thể tham khảo và áp dụng vào thực tế cho các chiến dịch SEO để có được các kết quả tốt hơn.

Mỗi kỹ thuật và chiến lược xây dựng backlink ở đây đều đã được tôi kiểm chứng với rất nhiều ngành nghề khác nhau và đều thu được những kết quả vô cùng tuyệt vời. Bạn cần dựa vào nguồn lực hiện tại của mình cũng như chiến lược SEO mà bạn đã xây dựng để lựa chọn chiến lược xây dựng backlink cho phù hợp.

Có thể sẽ có những chiến thuật khác tối ưu hơn mà bạn đã từng áp dụng và không thấy được đề cập đến ở đây, trong trường hợp đó tôi sẽ rất vui khi nhận được sự chia sẻ của bạn về các kỹ thuật xây dựng backlink hiệu quả hơn mà đã áp dụng để cùng giúp cộng đồng SEO Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh hơn. 

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn xây dựng backlink chất lượng cho website. Để được hỗ trợ xây dựng chiến lược marketing online vui lòng liên hệ:

NOKA MARKETING 

Website: Nokamarketing.com

Email: Khanhvo@nokamarketing.com

SĐT/Zalo: 0901 634 434 - Khánh

Fanpage: Dịch vụ Quảng Cáo Marketing

 

Zalo
Hotline